[tintuc]


Thời gian gần đây, thị trường thời trang vnxk có rất nhiều cửa hàng mở ra nhưng cũng sớm phải đóng cửa. Nguyên nhân chính của việc này là do chưa tìm được những cơ sở bán buôn quần áo vnxk uy tín.
   Chính bởi việc các cửa hàng nhập hàng dễ dãi, hàng không phải từ các hàng xuất chính hãng mà là từ những đơn vị gia công nhỏ lẻ đã tạo điều kiện cho hàng xấu, kém chất lượng trà trộn vào. Bên cạnh đó, việc không có máy móc và quy trình kiểm soát chất lượng tốt cũng làm khách hàng mất dần niềm tin vào những cửa hàng “Việt Nam xuất khẩu” mọc đầy trên phố.
   Là những người sản xuất và bán buôn quần áo vnxk uy tín lâu năm (đặc biệt là bán buôn nữ, nam và áo thun) tại HN và các tỉnh phía bắc, banbuonquanaovnxk.com là cái tên được khách hàng yêu mến và tin tưởng bởi toàn bộ sản phẩm là hàng xuất chính hãng được sản xuất trong chính các nhà máy may xuất khẩu lớn, từ quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chất liệu theo đúng hàng xuất dư từ các nhà máy.
   Đến nay mối buôn vnxk không ngừng lớn mạnh và mong muốn chia sẻ cơ hội này với những quý khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ - những người muốn xây dựng một mô hình bán buôn quần áo vnxk uy tín bền vững, lâu dài. Muốn vậy chúng ta bắt buộc phải mang những sản phẩm hàng xuất chính hãng chất lượng thực sự đến cho khách hàng của mình.

Tại sao nên mua sản phẩm của banbuonquanaovnxk.com?
- Thoải mái chọn size, chọn màu không giới hạn (không phải lấy theo dây)
- Đổi trả hàng lỗi theo mùa
- Nguồn hàng sản xuất hàng xuất chính hãng tại các nhà máy xuất khẩu, chuẩn chất lượng, form dáng.
- Khách hàng tín nhiệm, tin dùng trong nhiều năm
- Ship cho khách xem hàng (không mua không sao)
- Miễn phí ship nội thành và ship ra bến xe cho khách ngoại tỉnh
- Chỉ cần lấy tối thiểu 10 sản phẩm/loại được ngay giá sỉ
- Đa chủng loại: đồ jean, sơmi, áo thun, váy, legging, tregging, đồ lót, đồ thể thao..

100% khách buôn hiện tại là khách trung thành do banbuonquanaovnxk.com luôn CAM KẾT mang đến cho khách hàng những giá trị TRÊN CẢ MONG ĐỢI của họ, vậy hãy gọi ngay cho em Ms Thái (1982) 24/7 để được giá tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất ĐT: 0982790082 (em dùng cả viber, sms, zalo, facebook)
[/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét