[hinh]
[/hinh]
[giaban]1,000[/giaban]
[tomtat]Bán buôn quần áo xuất khẩu 2017:Bán buôn váy đầm công sở 2017.
Bán sỉ áo sơ mi nam, nữ.
Bán buôn quần công sở, short...
Bán buôn áo phông,t-shirt.
Xưởng may gia công tại Hà Nội.[/tomtat]
[kythuat]Thời trang nữ online là tổng đại lý bán buôn quần áo xuất khẩu của Xưởng may Hà Nội. Mẫu mã thay đổi và cập nhật liên tục theo xu hướng thời trang thế giới và trong nước. Với kinh nghiệm 10 năm trong bán sỉ, 7 năm trong gia công sản xuất chúng tôi không ngừng sáng tạo, nhằm đưa ra các chiếc đầm thật xinh sắn, trẻ trung, lịch lãm mà vẫn gợi cảm cho các chị em. Sản phẩm dành cho các đấng nam nhi cững không thua kém các chị em đâu nhé.
Tiêu chí sản phẩm năm 2017 của chúng tôi:1. Sản phẩm làm ra đạt tiêu chuẩn xuất khẩu như chất liệu vải đẹp, đường may kỹ, from dáng chuẩn và hợp người Việt Nam (Ngay từ ngày đầu chúng tôi đã làm đc việc này).
2. Mẫu mã sản phẩm liên tục cập nhập cho hợp model.
3. Giá cả bán ra của sản phẩm, chị em thu nhập 3 triệu./ tháng  (vẫn mua được 01 đầm của chúng tôi sau khi chi tiêu gia đình).
Các mối lấy buôn:Xưởng may gia công mẫu mã liên tục, 1 mẫu/ 1 ngày. vi vậy các bạn có thể an tâm về số lượng hàng và mẫu mã để giao buôn nhé.a. Gia công Váy, Đầm, Chân váy các thương hiệu, trên mội chất liệu.b. Sản xuất gia công các loại áo: áo sơ mi, Áo phông, Áo khoác, áo len, Áo vest blazer…c. Sản xuất – gia công quần các loại quần: Quần tây công sở, Quần jeans, Quần shorts.
=============================================================
Thông tin liên hệ để lấy hàng:
Phụ trách bán buôn: 0904.879.533 or 0982 790 082 ms Thái.
Địa chỉ bản buôn: Số 8, Ngõ 13, Giải phóng, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Email: duongminhthai@gmail.com
Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã quan tâm.[/kythuat]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét