[hinh]

[/hinh]
[giaban]0,1000[/giaban]
[tomtat]Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất,gia công quần áo Xuất khẩu cho các thương hiệu nổi tiếng. Hiện chúng tôi có 3 xưởng may hàng FOB, sản xuất trực tiếp các mặt hàng quần áo với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất gia công hàng xuất khẩu. Chính vì vậy Năng lực sản xuất của chúng tôi có thể nhận sản xuất các đơn hàng chất lượng của sản phẩm đạt mức hàng cao cấp, với đội ngũ công nhân lên đến gần 200 công nhân tay nghề cao thì việc đạt tiến độ giao hàng .
[/tomtat]
[kythuat]
Nhận sản xuất hàng CMT-FOB-ODM:
quytrinhxuongmay
1.Đơn hàng CMT (Cut – Make – Trim).
Khi hợp tác theo phương thức này, khách hàng cung cấp cho doanh nghiệp chúng tôi toàn bộ đầu vào để sản xuất sản phẩm bao gồm nguyên liệu, vậnchuyển, mẫu thiết kế và các yêu cầu cụ thể; các nhà sản xuất chỉ thực hiện việc cắt, may và hoàn thiện sản phẩm. Doanh nghiệp thực hiện xuất khẩu theo CMT chỉ cần có khả năng sản xuất và hiểu biết cơ bản về thiết kế để thực hiện mẫu sản phẩm.Sản xuất áo sơ mi vnxk, áo phông các thương hiệu Uniq, MNG, Zara.
2. OEM/FOB (Original Equipment Manufacturing):
Theo phương thức FOB, doanh nghiệp chúng tôi chủ động tham gia vào quá trình sản xuất, từ việc mua nguyên liệu đến cho ra sản phẩm cuối cùng. tùy khách hàng có thể chọn phương thức FOB chỉ định, FOB tự search. Theo phương thức fob chỉ định thì khách hàng chỉ định nguồn nguyên, phụ liệu đầu vào...
Hiện tại thị trường nội địa thì khách hàng tin tưởng và giao việc nhập nguyên liệu cho sản phẩm của khách hàng, lý ro khách hàng tin tưởng vào uy tín, cũng như khả năng hiểu biết thị trương, chất liệu, đặc biệt là chúng tôi nắm rất rõ xu hướng model trong mùa tới nên thường chọn nguyên liệu khá chính xác, điều này giảm được chi phí sản phẩm đầu gia và tránh được nhiều sai xót sản phẩm đầu ra vì nguyên liệu không chuẩn. 
3.ODM (Original Design Manufacturing):
Doanh nghiệp chúng tôi chủ động tạo ra những mẫu thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và bán lại cho người mua.
Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa, giá cả tốt nhất.
Đơn vị, cá nhân nào có nhu cầu Xưởng may hàng fob xin liên hệ số: 0989.085.551 Mr Thế Anh để biết thêm thông tin.
(ngoài các cách thức trên xưởng may chúng tôi còn nhận may số lượng ít, cụ thể bạn xem tại đậy)


Trân trọng cám ơn!
[/kythuat]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét